บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

ส่งท้ายปีใหม่
แทนคำขอบคุณจากใจถึงใจลูกค้าทุกท่านด้วยบัตรของขวัญ
เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาทต่อใบเสร็จ รับทันทีบัตร Gift Card โลตัสมูลค่า 100 บาท
พิเศษสุด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไปฟรีค่าธรรมเนียม
เริ่ม 1 ธันวาคม 2559 ถึง 31 มกราคม 2560
*สินค้ากลุ่มน้ำมันไฮดรอลิค งดร่วมรายการ
*ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้

บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

ผู้ให้บริการด้านการอัดสายไฮดรอลิคอย่างมีคุณภาพ โดยทีมช่างผู้มีความชำนาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์อย่างยาวนาน เรามีสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภทและแต่ละกลุ่มลูกค้า มีการให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าเกิดความเข้าใจและสามารถใช้สายไฮดรอลิคได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น เราให้ความสำคัญและเน้นย้ำในด้านคุณภาพเป็นอย่างสูงโดยเริ่มจากการใช้วัตถุดิบตั้งแต่ สาย หัวสาย รวมไปถึงการบีบอัดย้ำหัวสายโดยช่างชำนาญการ ลูกค้าไม่ต้องพบกับปัญหาน้ำมันรั่วซึม หัวสายหลุดกระเด็นจากการบีบสายและแรงดันที่ไม่สัมพันธ์กัน ทำให้สามารถป้องกันปัญหาความสูญเสียและยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น

นอกจากนี้ บริษัทฯจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวเนื่องในกลุ่มสายไฮดรอลิค เช่น สายท่ออ่อนสแตนเลส สายเทปล่อน หรือสายสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ หลากหลายอุตสาหกรรม และ อุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวเนื่องในระบบไฮดรอลิค เช่น หัวสาย ข้อต่อ ที่ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานในการผลิตมายาวนานไม่น้อยกว่า 50 ปี

ด้วยความตั้งใจในการบริการที่จริงใจ ใส่ใจ และเป็นกันเอง ทำให้เราเป็นที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าหลากหลาย พร้อมกันนี้ เรายินดีบริการจัดส่งให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

003

บริการอื่นๆ

001

สายที่ใช้ในอุตสาหกรรม