About us

ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ด้านสายไฮดรอลิคคุณภาพ แบบครบวงจร
และให้บริการด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการบริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด จัดตั้งขึ้นภายใต้ชื่อ “ห้างหุ้นส่วนสามัญ เค แอนด์ พี ไฮโดรลิค” โดยต่อมาได้ทำการจดทะเบียนในนาม “บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด” ซึ่งได้จัดตั้งขึ้นโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้าน ไฮดรอลิคไม่น้อยกว่า 20 ปี โดยได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อดูแลและให้บริการ ด้านไฮดรอลิคแก่ลูกค้าผู้ประกอบการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ใส่ใจและรับผิดชอบในสินค้าและ บริการตลอดมา ซึ่งทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา
บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด ให้บริการด้านการจัดจำหน่าย สายไฮดรอลิค และอุปกรณ์ต่างๆในกลุ่มสายไฮดรอลิค โดยช่างผู้ชำนาญการอีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมสต็อคสินค้าในกลุ่มสายไฮดรอลิคที่มีสินค้าหลากหลายครบวงจร และพร้อมบริการให้แก่ลูกค้าได้ทันทีด้วยความรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจและตอบรับป็นอย่างดีจากลูกค้าผู้ใช้ในวงการอุตสาหกรรมต่างๆ โดยอุปกรณ์ในกลุ่มสายไฮดรอลิคที่บริษัทมีจัดจำหน่าย ได้แก่

สายไฮโดรลิค (Hydraulic Hose)

จำหน่ายสายไฮดรอลิคสำหรับใช้งานในระบบไฮดรอลิคทั่วไป มีคุณสมบัติด้านนอกเป็นเนื้อยางหนา เหนียว เสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างใยลวดเหล็กถัก โดยสินค้ามีตั้งแต่ ลวด 1 ชั้น(R1AT),ลวด 2 ชั้น(R2AT),ลวด 4 ชั้น(4SP,4SH,R13) ใช้งานในระบบไฮดรอลิคที่ต้องการแรงดันสูง

นอกเหนือไปจากสายไฮดรอลิค ยังมีสินค้าที่หลากหลายเช่น เช่น สายลม สายน้ำ สายสตรีม สายน้ำมัน สายพ่นทราย สายดูด-สายส่งน้ำมัน สายท่ออ่อน ท่อตัวหนอน สายใสใส้ลวด สายพ่นทราย สายฉีดน้ำปูน ฯลฯ สำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

ข้อต่อไฮดรอลิค (Hydraulic Fitting)

จำหน่ายข้อต่อไฮดรอลิค ข้อต่อเหล็ก ข้อต่อชน แบบออกเกลียวและเข้าท่อ ต่อตรง ข้อต่อเหล็ก ข้อต่อ3ทาง มีแบบข้อต่อชน เข้าท่อและออกเกลียว ข้อต่อเหล็ก / ข้อต่อชนเข้าท่อ 2 ฝั่งแบบตรง ข้อต่อเหล็ก ข้องอ 90 องศา ข้อต่อไฮดรอลิค ในด้านสินค้ากลุ่มหัวสาย และข้อต่อ ด้วยความพิถีพิถัน เราเลือกใช้สินค้าที่ผลิตจากเหล็กคุณภาพอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อ อุณหภูมิและรับแรงดันได้ดี ไม่แตกหักง่ายในขณะทำงาน ผลิตโดยโรงงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี นอกจากสินค้าดังกล่าวแล้ว บริษัทรับงานผลิตงานข้อต่อพิเศษสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วย

สายไฮดรอลิคประกอบหัวสายสำเร็จ

จำหน่ายสายไฮดรอลิค และ สายท่ออ่อนสแตนเลสถักทนความร้อน สายเทปล่อนหุ้มสแตนเลสถักทนความร้อน ประกอบสำเร็จตามขนาดที่ลูกค้าใช้งาน เหมาะสำหรับเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม และเครื่องจักรกลหนัก และอุตสาหกรรมอื่นๆทั่วไป ทนแรงดัน ทนความร้อนสูง รับประกันงานทั้งการย้ำและเชื่อมหัวสายใช้งานได้ดีมีคุณภาพสูง

อุปกรณ์ไฮดรอลิกอื่นๆและอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง

อุปกรณ์ต่างๆเช่น เกจ์วัดแรงดัน ปะกับ เข็มขัดรัดสาย แป๊บไฮดรอลิค แคล็มป์รัดท่อ สายเทสต์แรงดัน และ อุปกรณ์+ข้อต่อระบบลม นิวแมติก

สินค้ากลุ่มสายไฮดรอลิค

คัดที่มีคุณภาพเพื่อให้เหมาะสมกับ แต่ละประเภทการใช้งาน และแต่ละกลุ่มธุรกิจทุกกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมโรงงานการผลิต เช่น โรงงานพลาสติก โรงงานอัดเศษเหล็ก โรงหลอม หรือ เครื่องจักรอื่นๆ

อุตสาหกรรมการเกษตร เช่น โรงงานประกอบรถเพื่อการเกษตร รถไถ รถเกี่ยวข้าว รถตัดคีบอ้อย

อุตสาหกรรมการก่อสร้าง เครื่องจักรกลหนัก เช่น รถตอกเสาเข็ม รถแบ็คโฮ รถเกรด รถบด รถแทรคเตอร์

อุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น สายพาวเวอร์ สายรถดัมพ์ สายแอร์ สายเบรกลม

อุตสาหกรรมอาหาร เช่น สายฟู๊ดเกรด สายท่อถักสแตนเลส

รูปหน้าร้าน.2
รูปหน้าร้าน.3
รูปหน้าร้าน.7
รูปหน้าร้าน.9

บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

เรามีทีมงานช่างที่คอยให้คำแนะนำการใช้งานสายไฮดรอลิคที่เหมาะสม รวมทั้งการบริการจัดส่งที่รวดเร็วให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดต้นทุนทั้งในด้าน เวลา บุคลากร เชื้อเพลิงในการเดินทาง และจากการดำเนินงานที่ผ่านมา เรายึดมั่นในนโยบาย ความรับผิดชอบในงาน และ มีความจริงใจในการบริการด้วยดีเสมอมา ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องขอขอบ พระคุณทุกท่านที่ได้ให้โอกาสเราได้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของท่านในการดูแลเครื่องจักรของท่าน